Công ty cổ phần thương mại du lịch và dịch vụ Kuroba là đơn vị chuyên cho thuê xe theo hợp đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe, khách hàng hiện nay của Kuroba chủ yếu là các tập đoàn, tổng công ty, các công ty liên doanh và công ty 100% vốn nước ngoài tại Hải Phòng và các khu công nghiệp.

Lượng xe cho thuê của Kuroba có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng khi số lượng các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu vào đầu tư mở văn phòng và nhà máy tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu số lượng lớn xe 7 chỗ và 16 chỗ nên có thể đáp ứng ngay lập tức mọi nhu cầu thuê xe theo hợp đồng của Quý khách hàng.

Dàn xe của Kuroba toàn bộ còn rất mới, đời từ 2010 đến 2015, chất lượng tốt, hiện đại và thường xuyên được sửa chữa bảo dưỡng định kỳ.

Về giá thuê xe, Kuroba cam kết giá thuê của Kuroba là hợp lý nhất tại Hải Phòng và đối với nhiều lựa chọn về số ngày thuê/tháng, thời gian sử dụng xe/ngày thì giá thành sẽ khác nhau.

Là đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe theo hợp đồng, hơn ai hết Kuroba hiểu được quý khách luôn cần sự chuyên nghiệp, lịch sự và nhiệt tình. Nên Kuroba đã tuyển dụng một đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm với kỹ năng lái xe an toàn, tác phong lịch sự gọn gàng được đào tạo về kỹ năng giao tiếp và cách phục vụ khách nước ngoài để Quý khách có thể yên tâm khi đến với dịch vụ thuê xe của Kuroba.

xe du lịch 7 chỗ kuroba

 

cho thuê xe kuroba

cho thuê xe thẹo hợp đồng kuroba

 

dịch vụ cho thuê xe theo hợp đồng

 

Dịch vụ khác
Cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe du lịch

Dịch vụ | 1,617 lượt xem

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Kuroba sẽ đem đến cho du khách nhiều sự lựa chọn về các loại xe từ 4 chỗ - 45 chỗ chất lượng cao, đội ngũ tài xế thân thiện, thủ thục thanh toán [...]

Xem chi tiết...
Cho thuê xe theo tháng

Cho thuê xe theo tháng

Dịch vụ | 1,516 lượt xem

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe theo tháng với các dòng xe chất lượng, đảm bảo cho những chuyến đi dài ngày. Dịch vụ khá phù hợp đối với cá nhân, công ty có nhu cầu đón tiển [...]

Xem chi tiết...
Cho thuê xe cưới

Cho thuê xe cưới

Dịch vụ | 1,026 lượt xem

Kuroba tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới ở Hải Phòng uy tín, với đa dạng chủng loại xe cưới cho thuê, đảm bảo chất lượng, kiểu dáng đời mới nhất. Các dòng xe cưới [...]

Xem chi tiết...