Trước những diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên toàn quốc và các địa phương lân cận, cùng với chính quyền địa phương Công ty CP TM Du lịch & Dịch vụ Kuroba đã quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch.

 Kuroba xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV 2

Lái xe, nhân viên của Kuroba thực hiện nghiêm túc việc xét nghiệm SARS - CoV-2

Xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 - Đẩy lùi dịch bệnh, ổn định hoạt động kinh doanh

Thực hiện chủ trương xét nghiệm sàng lọc tầm soát người có nguy cơ trên địa bàn các tỉnh, thành phố của Chính phủ, Ban chỉ đạo phòng chống dịch công ty Kuroba đã triển khai nhiều biện pháp và phương án xét nghiệm sàng lọc sàng lọc virus Sars - COV- 2 đối với toàn bộ CBNV của Công ty.

 

Hình ảnh Kuroba tiến hành lấy mẫu xét nghiệm

Đối tượng được lấy mẫu xét nghiệm đều là các đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao, các vị trí phải di chuyển như lái xe, nhân viên thường xuyên tiếp xúc với đối tác, khách hàng thuộc các đơn vị sản xuất trong toàn Công ty.

 

Các quy định phòng dịch được thực hiện nghiêm túc

Quá trình lấy mẫu đảm bảo tuyệt đối nghiêm túc, tuân thủ các biện pháp 5K phòng chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách, không tụ tập nhiều người cùng lúc cùng chỗ. Trước khi tiến hành lấy mẫu xét nghiệm, lái xe, người lao động phải khai báo thông tin dịch tễ đầy đủ. Các nhân viên y tế của bệnh viện lấy dịch từ mũi sau đó từng mẫu xét nghiệm được bảo quản trong ống nghiệm, niêm phong và ghi rõ tên, tuổi bên ngoài để tránh bị nhầm lẫn.

Thực hiện phun khử trung xe ô tô

Các xe của Kuroba đều được phun khử trùng cẩn thận

Vệ sinh khử khuẩn phòng chống dịch Covid-19

 

 Các mẫu xét nghiệm được bảo quản và phân chia cẩn thận, tránh nhầm lẫn

Kuroba luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc nghiêm túc phòng chống dịch 

Các phòng ban trong công ty nghiêm túc triển khai mọi kế hoạch phòng chống dịch, quán triệt người lao động chấp hành và vận động người thân tuân thủ các quy định, chỉ thị phòng chống dịch Covid-19.

Tất cả vì mục tiêu đẩy lùi dịch bệnh, ổn định hoạt động kinh doanh, giữ vững vành đai an toàn, thực hiện thắng lợi mục tiêu đã đề ra.

Dịch vụ khác
Kuroba tham gia tham gia hoạt động sinh nhật 1 tuổi của hội lái xe DNA.

Kuroba tham gia tham gia hoạt động sinh nhật 1 tuổi của hội lái xe DNA.

Ngày đăng : 11/10/2019 | 794 lượt xem

Hình ảnh hội anh, em lái xe của Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Kuroba tham gia hoạt động sinh nhật 1 tuổi của hội lái xe DNA.

Xem chi tiết...
KUROBA phát động phong trào THU GOM PIN CŨ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

KUROBA phát động phong trào THU GOM PIN CŨ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Ngày đăng : 11/10/2019 | 1,459 lượt xem

Với ý nghĩa chung tay “che chở người thương yêu của bạn” Công ty CP TM DL & DV Kuroba  phát động phong trào thu gom Pin cũ đã qua sử dụng cho tất cả đội ngũ cán bộ Công Nhân Viên [...]

Xem chi tiết...
Hỗ trợ thu gom rác thải điện tử miễn phí tại nhà: Ý nghĩa lớn về bảo vệ môi trường

Hỗ trợ thu gom rác thải điện tử miễn phí tại nhà: Ý nghĩa lớn về bảo vệ môi trường

Ngày đăng : 12/10/2019 | 827 lượt xem

Nhận thấy mối nguy hại của rác thải điện tử, Công ty CP TM DL & DV Kuroba đã tình nguyện tới từng gia đình để thu gom miễn phí đưa về điểm xử lý của TP.Hải Phòng theo đúng quy [...]

Xem chi tiết...