Công ty CP TM DL & DV Kuroba chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 47 chỗ Hyundai Universe trọn gói giá rẻ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại hà nội phục vụ cho quý khách thuê đi du lịch, thuê xe tháng văn phòng đưa đón cán bộ công nhân viên đi làm, nhà trường thuê đưa đón học sinh, thuê đưa đón đoàn khách ở sân bay,…..

Công ty CP TM DL & DV Kuroba là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp Dịch vụ cho thuê xe 47 chỗ Hyundai Universe được trang bị nội thất rất sang trọng, tiện nghi với ghế hành khách theo tiêu chuẩn Châu Âu, gồm máy lạnh làm lạnh nhanh, tủ lạnh mini, dàn âm thanh với 01 màn hình LCD cho âm thanh siêu trầm và độ sắc nét cao…giúp khách hàng thoải mái trong lúc đi xe. Động cơ xe tốt nhất có thể chịu được mọi địa hình di chuyển.

+ Xe đời mới sạch sẽ không có mùi hôi như xe khách hay xe chạy dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn toàn không có logo hay bất kì hình ảnh nào cho thấy quý khách đi thuê xe

+ Chúng tôi có nhiều lái xe có thể giao tiếp cơ bản tốt với khách nước ngoài bằng tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn,…

+ Đa dạng mẫu mã dòng xe 47 chỗ Hyundai Universe cho thuê: màu sắc xe,…

+ Các giấy tờ xe và bảo hiểm hành khách đầy đủ.

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của quý khách hàng nhằm đạt được mục đích duy nhất là thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng thuê xe 47 chỗ Hyundai Universe được an tâm nhất.

– Đội ngũ lái xe: Lái xe Công ty luôn có kinh nghiệm 5 năm trở lên trong việc lái xe trên mọi địa hình, tính cách vui vẻ thân thiện và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng thuê xe 47 chỗ Hyundai Universe được hài lòng nhất. Lái xe am hiểu về các địa điểm du lịch sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất trong quá trình thuê xe.