Hồ Yên Trung nằm ở trung tâm phường Phương Đông. Năm 1961, hai xã Yên Trung và một phần Yên Thanh sát nhập thành xã Phương Đông, nay là phường Phương Đông. Hồ Yên Trung nằm trên địa phận xã Yên Trung cũ nên nhân dân gọi tên là Hồ Yên Trung.

Hồ nằm trọn trong một thung lũng đồi bao quanh. Phía trước hồ là dãy đồi núi cao có tên gọi là dông Con Xà (đồi rắn) chạy song song với dãy Yên Tử. Bờ phía nam là những đồi thấp hơn nên rất tiện lợi cho việc đi lại của du khách đến nghỉ tham quan phong cảnh của hồ. Trên bốn phía bao quanh hồ là các rừng thông. Toàn bộ phong cảnh hồ nhìn trên cao ta sẽ thấy gần như là số 8 khổng lồ. Giữa hồ nổi lên hai hòn đảo có thông reo vi vút, nhân dân gọi là hòn Con Rùa. Trên đảo có mộ mẹ con của ông Bạch Thái Bưởi, chủ công ty than Bạch Thái Bưởi ở Uông Bí xưa kia. Từ đảo con rùa lớn nhìn về phía bờ nam ta thấy ba ngọn núi chầu vào Hòn Ngọc. Phía bên trái Hòn Ngọc là mắt rồng, bên phải là Hòn Nóc (Con Sóc), giữa hồ là hòn con Rùa chầu lên Hòn Ngọc.

Hồ Yên Trung dài khoảng 1,7km, chỗ rộng nhất khoảng 1,1km, diện tích hồ khoảng hơn 7ha. Mùa mưa, mực nước hồ cao nhất khoảng 13m, mùa khô khoảng 6m. Vào mùa hè và mùa thu, gió mùa đông nam thổi vào không lúc nào ngừng, không khí hồ Yên Trung thật mát mẻ, trong lành. Du khách đến đây đã ví hồ Yên Trung như một Đà Lạt thu nhỏ. 

Với cảnh quan tự nhiên nên thơ và các công trình hạng mục phục vụ du khách hiện có, hồ Yên Trung đã và đang trở thành dấu ấn mới trong bản đồ du lịch của thành phố Uông Bí, thu hút đông đảo du khách đến thăm quan, nhất là giới trẻ.

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch đưa khách đi tham quan Hồ Yên Trung của Công ty CP TM DL & DV Kuroba​:

tham quan du lịch hồ yên trung 1

tham quan du lịch hồ yên trung 2

tham quan du lịch hồ yên trung 3

tham quan du lịch hồ yên trung 4

Quý khách có thể liên hệ đặt dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hải Phòng qua các cách sau:

1. Đặt xe trực tiếp qua website của công ty : http://xedulich-kuroba.com

2. Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng :Nhân viên của Chúng tôi sẽ đến địa chỉ của quý khách làm thủ tục thuê xe giúp khách hàng.

3. Ký hợp đồng tại địa chỉ VP : Số 73/161 Phố Cấm - Phường Gia Viên - Quận Ngô Quyền – TP Hải Phòng.

4. Ký hợp đồng qua fax : 0225 3853 996. Sau khi thống nhất dịch vụ và giá thuê, 2 bên sẽ fax hợp đồng, công ty sẽ xác nhận dịch vụ đặt xe của quý khách.

5. Ký hợp đồng qua Email : kuroba.jsc@gmail.com. Sau khi thống nhất dịch vụ và giá thuê , Kuroba sẽ xác nhận dịch vụ đặt xe của quý khách.

Công ty CP TM DL & DV Kuroba xin chân thành gửi lời tri ân sâu sắc tới những quý khách hàng đã tin cậy sử dụng các dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hải Phòng xe của chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng luôn có những chuyến đi vui vẻ và thành công!

Dịch vụ khác
Xe đưa khách đi tham quan du lịch

Xe đưa khách đi tham quan du lịch

Ngày đăng : 29/10/2019 | 844 lượt xem

Một số hình ảnh dịch vụ đưa khách đi tham quan du lịch của Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Kuroba

Xem chi tiết...