Trong những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung đã và đang xảy ra mưa to, lũ lụt dài ngày trên diện rộng gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản, hàng trăm xã, phường các tỉnh miền Trung bị ngập lụt, hơn 130 nghìn hộ dân rơi vào cảnh mất nhà do mưa lũ, trong đó các tỉnh bị nặng nhất là Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam... Tính đến nay, đã có hơn 40 người tử vong và mất tích do lũ lụt. Hàng chục ngàn người lâm vào cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ, sẻ chia của đồng bào cả nước.

Hơn 100.000 căn nhà ngập trong nước lũ. Đường sắt Bắc-Nam bị chia cắt, sạt lở, tắc đường diễn ra ở khắp mọi nơi. Nhiều địa phương bị nước lũ cô lập, điều kiện sinh hoạt khó khăn, thiếu lương thực trầm trọng… Những con số trên rất có thể chưa dừng lại mà còn tiếp tục tăng lên. Cuộc sống của người dân miền Trung bị hiểm nguy đe doạ.

Người dân miền Trung đang rất cần sự tương trợ của cả nước

Hơn 100.000 căn nhà ngập trong nước lũ​

Miền Trung đang phải chống chọi với thiên tai, lũ lụt, sống trong cảnh màn trời chiếu đất

Hiện nay, các tỉnh miền Trung đang phải chống chọi với thiên tai, lũ lụt, sống trong cảnh màn trời chiếu đất, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Cuộc sống của họ gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thức ăn, nước uống và áo quần ấm… Với tinh thần truyền thống tương thân tương ái “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, bằng trách nhiệm và sự cảm thông, chia sẻ khó khăn với miền Trung ruột thịt, Công ty CP TM DL & DV Kuroba kêu gọi sự đồng hành từ các tấm lòng hảo tâm khác, các cá nhân, thành viên Kuroba, ủng hộ gây quỹ giúp đỡ một phần nào cho khúc ruột miền Trung bị bão lũ sớm khắc phục khó khăn và ổn định cuộc sống.

Xe du lịch Kuroba cùng đoàn từ thiện - Hướng về miền Trung thân yêu

Kuroba kêu gọi mọi sự đóng góp từ các cá nhân, thành viên Kuroba, ủng hộ gây quỹ

giúp đỡ một phần nào cho khúc ruột miền Trung

Công ty CP TM DL & DV Kuroba đã đồng hành cùng các đoàn từ thiện đến các xã đang chịu thiệt hại nặng nề do bão gây ra, để động viên tinh thần và trao tặng những món quà nghĩa tình. Rất nhiều món quà ý nghĩa bao gồm gạo, mắm, dầu ăn, mì tôm...và tiền mặt đã được chuyển kịp thời tới những hộ dân nghèo nơi đây. Số quà tuy không lớn, nhưng đã thể hiện tình cảm sâu sắc, hướng về miền Trung của những tấm lòng nhân ái. Hy vọng với sự trợ giúp của Kuroba, nhân dân cả nước và các tấm lòng hảo tâm khác sẽ giúp người dân miền Trung vượt qua thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Rất nhiều món quà ý nghĩa và tiền mặt đã được chuyển kịp thời tới những hộ dân nghèo

Chia sẻ với cộng đồng là một trong những nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Công ty CP TM DL & DV Kuroba

Đây là một hành động rất thiết thực và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tinh thần "Lá lành đùm lá rách” với cộng đồng.​

Chia sẻ với cộng đồng là một trong những nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Công ty CP TM DL & DV Kuroba. Đây là một hành động rất thiết thực và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tinh thần "Lá lành đùm lá rách” với cộng đồng.

Miền Trung thường được ví như chiếc đòn gánh của Tổ quốc, để “cân sức” cho 2 đầu cùng phát triển kinh tế, văn hóa. Trong vị thế đó, đồng bào miền Trung vẫn luôn là điểm nối thân thương của chúng ta. Vậy nhưng, lúc này đây, đòn gánh của chúng ta đang bị suy yếu, rất cần có sự san sẻ, chung tay của người dân ở 2 đầu Tổ quốc, để có thể chống trụ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Dịch vụ khác
Xe đưa khách đi tham quan du lịch

Xe đưa khách đi tham quan du lịch

Ngày đăng : 29/10/2019 | 860 lượt xem

Một số hình ảnh dịch vụ đưa khách đi tham quan du lịch của Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Kuroba

Xem chi tiết...
Xe đưa khách đi du lịch Hồ Yên Trung -  Đà Lạt thu nhỏ của Quảng Ninh

Xe đưa khách đi du lịch Hồ Yên Trung - Đà Lạt thu nhỏ của Quảng Ninh

Ngày đăng : 29/10/2019 | 929 lượt xem

Hồ Yên Trung (Quảng Ninh): Địa điểm du lịch hớp hồn du khách. Hồ Yên Trung được ví như “Đà Lạt thu nhỏ” lãng mạn, mộng mơ nằm tại TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Với không gian yên ả, [...]

Xem chi tiết...
Đưa khách tham quan du lịch Hạ Long - Quảng Ninh

Đưa khách tham quan du lịch Hạ Long - Quảng Ninh

Ngày đăng : 30/10/2019 | 836 lượt xem

Vừa qua, Công ty CP TM DL & DV Kuroba đã có dịp đưa đoàn khách tham quan vịnh Hạ Long - di tích thắng cảnh cấp quốc gia - di sản thiên nhiên thế giới. Chuyến đi đã lại nhiều ấn [...]

Xem chi tiết...